โรงแรมโมรอคโค ริยาด ทัวร์เจาะลึกโมรอคโค

 โรงแรมโมรอคโค โรงแรมโมร็อคโค  , โรงแรมโมร็อกโก

ริยาดโมรอคโค    ริยาดโมร็อคโค    ริยาดโมร็อกโก   

ที่พักโมรอคโค , ที่พักโมร็อคโค . ที่พักโมร็อกโก

 

ทัวร์โมรอคโค เที่ยวโมรอคโค (โมร็อกโก) ด้วยความประทับใจ ไปกับ ยู. แทรเวล วาเคชั่นส์ ผู้บุกเบิกเส้นทางทัวร์โมรอคโค (โมร็อกโก) ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 (ค.ศ. 2004) ชำนาญทัวร์โมรอคโคแบบเจาะลึก ขอนำเสนอ โรงแรมโมรอคโค ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบ มีตั้งแต่โรงแรมโมร็อกโก ระดับ 1 ดาว สำหรับนักท่องเที่ยวที่มีงบน้อย ไปจนถึง โรงแรมโมร็อกโคระดับ 5 ดาว ที่มีความหรูหรา  และมีโรงแรมโมร็อคโคอีกประเภทหนึ่ง ที่เป็นที่รู้จัก และ เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวแบ็คแพ็คเกอร์  คือ ที่พักโมร็อคโคแบบ ริยาด Riyad


ประเทศโมรอคโค เป็นประเทศหนึ่งที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว  โรงแรมโมร็อกโกในเมืองใหญ่ ๆ เช่น คาซาบลังก้า , ราบัต , มาราเกช , เฟส  ล้วนแล้วแต่มีโรงแรมระดับที่หรูหรา  สามารถใช้จัดประชุุมสัมนาได้  โรงแรมโมร๊อกโกส่วนใหญ่ มักจะตกแต่งโรงแรมในสไตล์โมรอคโค (Moroccan Style) ซึ่งมีการประดับประดาด้วยกระเบื้องโมเสค อันวิจิตรงดงาม  จนกระทั่ง ทั่วโลกต่างก็ลอกเลียนแบบมาสร้าง โรงแรมที่พักในประเทศของตนเอง  อย่างเช่น ประเทศไทย มีหลายแห่งที่สร้างโรงแรมสไตล์โมรอคโค ซึ่งล้วนเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว ผู้แสวงหาความแปลกใหม่ และ งดงาม อลังการ


ริยาดโมร็อกโก Riyad เป็นที่พักประเภทหนึ่ง  ที่เอาบ้านในสไตล์โมรอคโค มาดัดแปลงเป็นโรงแรม ที่พัก  ริยาดโมรอคโด (Riad) นั้น  จะไม่เหมือนกับโรงแรมโมร็อคโคทั่วไป ตรงที่  ไม่มีลิฟท์ไว้อำนวยความสะดวก  มีห้องพักจำนวนน้อยเพียง 4 - 10 ห้อง ขึ้นอยู่กับความใหญ่โตของริยาด นั้น ๆ โดยส่วนใหญ่ จะมีบริการอาหารโมร็อกโกไว้คอยบริการแก่ผู้มาพัก

ลักษณะของริยาดโมร็อคโค Riad คือ ตรงกลางบ้าน จะมีสวน หรือ มีบ่อน้ำ เพื่อสร้างบรรยากาศให้ร่มเย็น  โดยมีห้องพัก ล้อมรอบสวน หรือ ล้อมรอบบ่อน้ำ

 

ยู. แทรเวล วาเคชั่นส์  ผู้ให้บริการทัวร์โมรอคโค ตลอดจนให้บริการจัดหาโรงแรมโมร็อกโกแก่นักเดินทางในทุกระดับตามงบประมาณ และตามรสนิยมของผู้เดินทาง  ไม่ว่าจะนิยมพัก ริยาด Riad  โรงแรมโมรอคโคระดับ 3 ดาว โรงแรมโมร็อกโกระดับ 4 ดาว  โรงแรมโมร็อคโค ระดับ 5 ดาว

อย่าให้การทัวร์โมร็อคโคครั้งแรกของท่าน เป็นการเสี่ยงโชค เที่ยวโมรอคโค ด้วยความประทับใจ ไปกับ ยู. แทรเวล วาเคชั่นส์ ผูชำนาญทัวร์โมรอคโค มากกว่า 12 ปี ตั้งแต่ พ.ศ. 2547 / ค.ศ. 2004

 

ดูโปรแกรมทัวร์โมรอคโค ท้ั้งหมด คลิก

 

 
ทัวร์โมรอคโค ทัวร์โมรอคโคเจาะลึก กับผู้ชำนาญทัวร์โมรอคโค

ทัวร์โมรอคโค 10 วัน แพคเกจทัวร์โมรอคโคตลาดบน อยู่ดี กินดี พัก5ดาว ทัวร์โมร็อกโกสนุกกับผู้ชำนาญทัวร์โมรอคโคแบบเจาะลึก
ทัวร์โมรอคโค 12 วัน ทัวร์โมรอคโคตลาดบน อยู่ดี กินดี พัก 5 ดาว โดยคุณเส็ง ผู้ชำนาญทัวร์โมรอคโคแบบเจาะลึก
ทัวร์โมรอคโค เพื่อสุขภาพ 10 วัน 7 คืน กับผู้ชำนาญทัวร์โมรอคโคแบบเจาะลึก
ทัวร์โมรอคโคเพื่อสุขภาพ 5 ดาว ดีลักซ์ 10 วัน 7 คืน บิน ชั้นธุรกิจ
คลิปทัวร์โมรอคโค วีดีโอทัวร์โมรอคโค วีดีโอเที่ยวโมรอคโค วีดีโอท่องเที่ยวโมร็อกโก
เมืองมรดกโลกโมรอคโค ทัวร์โมรอคโคเมืองมรดกโลก
ช็อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองโมรอคโค ช้อปปิ้งโมรอคโค ของฝากโมรอคโค
อาหารโมรอคโค อาหารเพื่อสุขภาพโมรอคโค อาหารทัวร์โมรอคโค Healthey Food Morocco
สถานที่ท่องเที่ยว โมร็อคโค เที่ยวโมรอคโค ที่เที่ยวโมรอคโค
ประวัติศาสตร์โมรอคโคแบบเจาะลึก