ทัวร์อุซเบกิสถาน

 

 

 

ทัวร์ต่างประเทศ : ประเทศอุซเบกิสถาน UZBEKISTAN
ทัวร์อุซเบกิสถาน เที่ยวอุซเบกิสถาน แพคเกจทัวร์อุซเบกิสถาน ข้อมูลอุซเบกิสถาน


 

ทัวร์อุซเบกิสถาน (Tour Uzbekistan) ยู. แทรเวล วาเคชั่นส์  ขอเสนอทัวร์อุซเบกิสถาน นำท่านทัวร์อุซเบกิสถาน สู่ศูนย์กลางของ “เส้นทางสายไหม” คือเส้นทางบกติดต่อระหว่างโลกตะวันตกกับโลกตะวันออก ที่ทอดผ่านใจกลางทวีปเอเชีย เมืองหลวงที่เก่าแก่ที่สุดในโลกเมืองหนึ่งและชุมทางสายไหมในเอเชียกลางคือ “ซามาร์คานด์” ซึ่งยังคงดำรงอยู่ มีเรื่องราวและประวัติศาสตร์ติดต่อมาจนถึงปัจจุบันนับเป็นพันๆ ปี เกิดวัฒนธรรมที่ผสมผสานระหว่างเอเชียและยุโรป  กับความรุ่งเรืองของศาสนาอิสลามที่แผ่ขยายเข้ามาในดินแดนนี้ ชมความรุ่งเรืองของเมืองมรดกโลก สัมผัสวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของประเทศ  “อุซเบกิสถาน” ประเทศที่ถูกโอบล้อมด้วยประเทศที่ไม่มีทางออกทางทะเล จึงกลายเป็นประเทศ  Double Land Lock  ศูนย์กลางของเอเชียกลาง

ยู. แทรเวล วาเคชั่นส์ บริษัททัวร์ต่างประเทศชั้นนำ ให้บริการ ทัวร์อุซเบกิสถาน จัดนำเที่ยวอุซเบกิสถาน แพคเกจทัวร์อุซเบกิสถาน รถทัวร์อุซเบกิสถาน ข้อมูลท่องเที่ยวอุซเบกิสถาน ตั๋วเครื่องบินสู่ประเทศอุซเบกิสถาน จองโรงแรมที่พักอุซเบกิสถาน จัดประชุมสัมนาที่ประเทศอุซเบกิสถาน งานแสดงสินค้าที่ประเทศอุซเบกิสถาน 

 

พยากรณ์อากาศอุซเบกิสถาน

 

 


View แผนที่ทัวร์อุซเบกิสถาน เที่ยวอุซเบกิสถาน แพคเกจทัวร์อุซเบกิสถาน TOUR UZBEKISTAN MAP in a larger map

ทัวร์อุซเบกิสถาน แพคเกจทัวร์อุซเบกิสถาน เที่ยวอุซเบกิสถาน

ที่ตั้ง
ประเทศอุซเบกิสถาน ภูมิภาคเอเชียกลาง ทางเหนือของประเทศอัฟกานิสถาน

ภูมิประเทศ เป็นทะเลทรายล้อมรอบด้วยเทือกเขาสูง

ภูมิอากาศ ทะเลทรายแบบภาคพื้นทวีป หน้าร้อนๆ นาน หน้าหนาวอากาศเย็นสบาย

พื้นที่ 447,400 ตารางกิโลเมตร ภูมิประเทศเป็นทะเลทรายล้อมรอบด้วยเทือกเขาสูง

ประชากร 26.85 ล้านคน (2551) (ชาวอุซเบก 81% รัสเซีย 5.5%)

ภาษาอุซเบกร้อยละ 74.3 รัสเซียร้อยละ 14.2 ทาจิกร้อยละ 4.4 อื่นๆ ร้อยละ 7.1

ศาสนา อิสลามนิกายสุหนี่ ร้อยละ 88 คริสต์นิกายอีสเทิร์นออโธด๊อกซ์ ร้อยละ 9 อื่นๆ ร้อยละ 3

เมืองหลวง ทาชเคนต์ (Tashkent)

เวลา เร็วกว่ามาตรฐาน GMT 5 ชั่วโมง

วันชาติ 1 กันยายน (วันประกาศเอกราช)

วันสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูต 6 พ.ค. 2535 (ค.ศ. 1992)

รูปแบบการปกครอง ประชาธิปไตยในแบบสาธารณรัฐ มีประธานาธิบดีเป็นประมุข

ประธานาธิบดี H.E. Islam A. Karimov

นายกรัฐมนตรี H.E. Shavkat Mirziyayev

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ H.E. Vladimir Norov

การเมืองการปกครองอุซเบกิสถาน

สถานการณ์การเมือง
เมื่อวันที่ 13 พ.ค. 2548 ได้มีการประท้วงรัฐบาลที่เมือง Andijan ราว 200 ก.ม.จากกรุงทาชเคนต์ และต่อมาที่เมือง Korasuv ในเขตหุบเขา Ferghana ทางภาคตะวันออกใกล้พรมแดนคีร์กีซสถาน ซึ่งเป็นเขตที่ถูกจับตามองจากทางการอุซเบกิสถาน เนื่องจากรัฐบาลเชื่อว่ามีกลุ่มมุสลิมที่ต่อต้านรัฐบาลและมีแนวความคิดที่จะแยกตัวเป็นอิสระ แหล่งข่าวต่างๆ เชื่อว่า การประท้วงมีสาเหตุจากความไม่พอใจการบริหารประเทศของประธานาธิบดี ที่ละเลยต่อความเป็นอยู่ของประชาชน ในการปะทะกันของกองทัพของรัฐบาลและผู้ชุมนุมประท้วงเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตราว 750 คนและบาดเจ็บอีกนับพันคน (ตัวเลขทางการมีผู้เสียชีวิต 187 คน) ซึ่งรัฐบาลอุซเบกิสถานได้กล่าวหากลุ่มมุสลิมหัวรุนแรง (Hizb ut-Tahrir) ว่าอยู่เบื้องหลังการก่อเหตุจลาจลดังกล่าว และเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2548 ศาลสูงสุดของอุซเบกิสถานได้ตัดสินจำคุกผู้ต้องหา 15 คน ซึ่งรัฐบาลกล่าวหาว่ามีส่วนก่อเหตุความไม่สงบที่เมือง Andijan ซึ่งผู้ต้องหาทั้งหมดให้การสารภาพ โดยแหล่งข่าวต่างๆ เชื่อว่ากระบวนการตัดสินไม่โปร่งใส และน่าจะเป็นเพียงการจัดฉากของฝ่ายรัฐบาลเท่านั้น

หลังจากที่สหรัฐฯ ลังเลที่จะแสดงท่าทีในเรื่องนี้ เนื่องจากความร่วมมือด้านการทหารที่มีอยู่ แต่ต่อมาสหรัฐฯ EU และ OSCE ได้เรียกร้องให้องค์การนานาชาติเข้าไปสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ประธานาธิบดี Karimov ปฏิเสธและยืนยันไม่ให้มีการสอบสวนดังกล่าว เมื่อเดือนกรกฎาคม 2548 ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากองค์การสหประชาชาติที่สหรัฐฯ เป็นแกนนำได้ช่วยเหลือนำผู้ลี้ภัยชาวอุซเบกที่ลี้ภัยไปยังคีร์กีซสถานส่งต่อไปยังประเทศโรมาเนีย รัฐบาลของประธานาธิบดี Karimov ได้ออกคำสั่งให้ถอนฐานทัพของสหรัฐที่ประจำอยู่ที่เมือง Karshi-Khanabad ซึ่งเป็นเมือง หน้าด่านชายแดนติดกับอัฟกานิสถานออกจากอุซเบกิสถานภายในสิ้นปี 2548 เมื่อเดือนตุลาคม 2548 ในการประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศของ EU ได้มีมติให้ใช้มาตราการคว่ำบาตรกับอุซเบกิสถาน โดยจะงด ค้าอาวุธ ลดเงินทุนช่วยเหลือและระงับโครงการบางส่วนของThe EU-Uzbek Partnership and Cooperation Agreement (PAC) รวมทั้งงดการตรวจลงตราแก่เจ้าหน้าที่ของรัฐบาลอุซเบกิสถานอีกสิบสองคนด้วย ล่าสุด ที่ประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศสหภาพยุโรปเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2550 มีมติให้ยกเลิกการระงับการให้วีซ่าเข้าสหภาพยุโรปแก่เจ้าหน้าที่ระดับสูงของอุซเบกิสถานจำนวน 4 คน จาก 12 คนที่สหภาพยุโรปเชื่อว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับสถานการณ์รุนแรงที่ Andijan

สำหรับรัสเซียได้แสดงการสนับสนุนอุซเบกิสถานในเรื่องนี้มาโดยตลอด โดยเชื่อว่าการจลาจลที่เมือง Andijan มีผู้อยู่เบื้องหลังไม่ใช่เกิดขึ้นจากความไม่พอใจต่อรัฐบาลต่อการแก้ปัญหาเศรษฐกิจและสังคมอย่างที่ประเทศส่วนใหญ่เข้าใจกัน โดยเมื่อวันที่ 14-15 พฤศจิกายน 2548 ประธานาธิบดี Karimov เยือนรัสเซียอย่างเป็นทางการ โดยได้มีการลงนามความร่วมมือทางการทหารร่วมกัน ซึ่งรวมถึงการอนุญาตให้ใช้อาวุธของตนในเขตแดนของกันและกัน และการช่วยเหลือทางการทหารต่อกันในกรณีที่ถูกรุกรานด้วย

เศรษฐกิจการค้าอุซเบกิสถาน Uzbekistan

ผลิตภัณฑ์มวลรวมประชาชาติ 18.1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ (2551)

การเจริญเติบโตของเศรษฐกิจ ร้อยละ 9.5 (2551)

รายได้ประชาติต่อหัว 647 ดอลลาร์สหรัฐ

อัตราเงินเฟ้อ 12.5%

อุตสาหกรรม สิ่งทอ อาหารแปรรูป เครื่องจักรกล อุตสาหกรรมโลหะ ก๊าซธรรมชาติ เคมีภัณฑ์

ทรัพยากรธรรมชาติ ก๊าซธรรมชาติ ปิโตรเลียม ถ่านหิน ทองคำ ยูเรเนียม เงิน ทองแดง ตะกั่ว สังกะสี

สินค้านำเข้าที่สำคัญ เครื่องมือเครื่องจักร อาหาร เคมีภัณฑ์ โลหะ

สินค้าออกที่สำคัญ เครื่องมือเครื่องจักร อาหาร เคมีภัณฑ์ โลหะ

ตลาดนำเข้าที่สำคัญ รัสเซีย เกาหลีใต้ เยอรมนี จีน คาซัคสถาน ตุรกี

ตลาดส่งออกที่สำคัญ รัสเซีย จีน ยูเครน ตุรกี ทาจิกิสถาน บังคลาเทศ

ข้อมูลโดยทั่วไป
อุซเบกิสถานมีจุดแข็งที่สำคัญคือเป็นตลาดขนาดใหญ่เป็นลำดับ 3 ของประเทศ CIS และมีความอุดมสมบูรณ์ทางการเกษตรโดยเฉพาะพื้นที่ตอนกลางและตอนใต้ซึ่งเป็นที่ราบลุ่ม อีกทั้งมีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญและน่าสนใจ ได้แก่ เมือง Samarkand , Bukara และ Khiva ซึ่งเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และอารยธรรมบนเส้นทางสายไหมในอดีต

รัฐบาลปัจจุบันมีนโยบายทางเศรษฐกิจที่สำคัญ ได้แก่ การพัฒนาเศรษฐกิจแบบยั่งยืน การแปรรูปรัฐวิสาหกิจ การส่งเสริมการลงทุนจากต่างชาติ การปฏิรูปการเกษตร การเปิดเสรีทางการค้าต่างประเทศและการเงิน การปรับปรุงมาตรฐานการดำรงชีพของประชาชน

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันธุรกิจส่วนใหญ่ของประเทศเป็นธุรกิจผูกขาดที่ดำเนินการโดยเครือข่ายของบุคคลในตระกูลและกลุ่มผลประโยชน์ของบุคคลในรัฐบาล อีกทั้งระบบการจัดเก็บภาษียังไม่โปร่งใส ตลอดจนการกระจายรายได้ไม่ถึงประชาชนอย่างแท้จริง ทำให้ประชากรยังประสบกับปัญหาความยากจน
 

ความสัมพันธ์ระหว่างไทยกับสาธารณรัฐอุซเบกิสถาน

ความสัมพันธ์กับประเทศไทย
ความสัมพันธ์ทางการทูต
หลังจากสหภาพโซเวียตล่มสลายลงเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2534 ไทยได้ประกาศรับรองความเป็นเอกราชของอุซเบกิสถานเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2534 และได้สถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตกับประเทศดังกล่าวเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2535 โดยไทยมอบหมายให้สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงมอสโกดูแลอุซเบกิสถาน ส่วนฝ่าย
อุซเบกิสถานได้เปิดสถานกงสุลใหญ่ฯ ประจำประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2539

ความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจ
ไทยกับอุซเบกิสถานมีปริมาณการค้าเพิ่มขึ้นในช่วงปี 2538-2540 อย่างไรก็ตาม นับแต่ปี 2541 ปริมาณการค้าระหว่างกันได้ลดลงอย่างมากเนื่องจากไทยได้ดำเนินมาตรการตอบโต้การทุ่มตลาดในสินค้าประเภทเหล็กรีดร้อนและเย็นซึ่งเป็นสินค้าหลักที่ไทยนำเข้าจากอุซเบกิสถาน และส่วนใหญ่ไทยยังเป็นฝ่ายเสียเปรียบดุลการค้า ทั้งนี้ ปริมาณการค้าระหว่างกันยังมีน้อยมากเมื่อเทียบกับศักยภาพของทั้งสองฝ่าย โดยในปี 2549 มูลค่าการค้ารวม 8.09 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ไทยเป็นฝ่ายเสียดุล 4.90 ล้านดอลลาร์สหรัฐ)

การท่องเที่ยว
ไทยเป็นแหล่งท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกที่นักท่องเที่ยวชาวอุซเบกิสถานให้ความนิยมสูงปัจจุบัน สายการบิน Uzbekistan Airlines ได้เปิดเที่ยวบินระหว่างทาชเคนต์ – กรุงเทพฯ สัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน และเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2548 ได้มีการเจรจาการบินระหว่างไทยและอุซเบกิสถาน ทั้งสองฝ่ายได้ร่วมลงนามในบันทึกความเข้าใจเกี่ยวกับการบิน ซึ่งมีสาระสำคัญให้ทั้งสองฝ่ายประติบัติต่างตอบแทนกันในเรื่องการเปิดน่านฟ้าเสรี (Open Sky) โดยมีผลบังคับตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2548

นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวจากอุซเบกิสถานเป็นนักท่องเที่ยวในกลุ่มเครือรัฐเอกราชที่มีการขยายตัวเพิ่มสูงขึ้นโดยตลอด โดยในปี 2549 นักท่องเที่ยวอุซเบกิสถานเดินทางมาไทยรวมทั้งสิ้น 3,975 คน ปี 2548 มีนักท่องเที่ยวจำนวน 3,246 คน ซึ่งปี 2551 มีท่องเที่ยวจำนวน 3,716 คน ถึงแม้ว่าไทยได้ยกเลิกการขอรับการตรวจลงตราที่ท่าอากาศยาน (Visa on Arrival) ของอุซเบกิสถานไป

ความตกลงที่ลงนามแล้ว

- ความตกลงว่าด้วยบริการเดินอากาศไทย-อุซเบกิสถาน ลงนามเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2536
- ความตกลงว่าด้วยการจัดตั้งคณะกรรมาธิการร่วมว่าด้วยความสัมพันธ์ทวิภาคีระหว่างไทยกับ
อุซเบกิสถาน ลงนามเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2537
- อนุสัญญาเพื่อการยกเว้นการจัดเก็บภาษีซ้อนระหว่างไทยกับอุซเบกิสถาน ลงนามเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2542 ที่กรุงเทพฯ และมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม 2542
- ความตกลงว่าด้วยความร่วมมือระหว่างกระทรวงการต่างประเทศแห่งราชอาณาจักรไทยกับกระทรวงการต่างประเทศแห่งสาธารณรัฐอุซเบกิสถาน ลงนามเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2550

****************************************

ตุลาคม 2552
เรียบเรียงโดย กรมเอเชียใต้ ตะวันออกกลางและแอฟริกา กลุ่มงานเอเชียกลาง

 ยู. แทรเวล วาเคชั่นส์ บริษัททัวร์ต่างประเทสชั้นนำ ให้บริการ ทัวร์อุซเบกิสถาน จัดนำเที่ยวอุซเบกิสถาน แพคเกจทัวร์อุซเบกิสถาน ข้อมูลท่องเที่ยวอุซเบกิสถาน ตั๋วเครื่องบินสู่ประเทศอุซเบกิสถาน จองโรงแรมที่พักอุซเบกิสถาน จัดประชุมสัมนาที่ประเทศอุซเบกิสถาน งานแสดงสินค้าที่ประเทศอุซเบกิสถาน รถทัวร์อุซเบกิสถาน

โทร. 02 - 428 2114   แฟกซ์  02 - 428 2125
อีเมล์   u.travel@hotmail.com
เว็บไซต์ 
https://www.utravel.in.th

 ทัวร์ต่างประเทศ  :  ประเทศ อุซเบกิสถาน  UZBEKISTAN
โปรแกรมทัวร์อุซเบกิสถาน เที่ยวอุซเบกิสถาน แพคเกจทัวร์อุซเบกิสถาน ประจำเดือน
* ทัวร์อุซเบกิสถาน เดือนมกราคม * ทัวร์อุซเบกิสถาน เดือนกุมภาพันธ์ * ทัวร์อุซเบกิสถาน เดือนมีนาคม
* ทัวร์อุซเบกิสถาน เดือนเมษายน * ทัวร์อุซเบกิสถาน เดือนพฤษภาคม * ทัวร์อุซเบกิสถาน เดือนมิถุนยน
* ทัวร์อุซเบกิสถาน เดือนกรกฎาคม * ทัวร์อุซเบกิสถาน เดือนสิงหาคม * ทัวร์อุซเบกิสถาน เดือนกันยายน
* ทัวร์อุซเบกิสถาน เดือนตุลาคม * ทัวร์อุซเบกิสถาน เดือนพฤศจิกายน * ทัวร์อุซเบกิสถาน เดือนธันวาคม

* ทัวร์อุซเบกิสถาน   * เที่ยวอุซเบกิสถาน   * โรงแรมอุซเบกิสถาน   * ที่พักอุซเบกิสถาน   * แพคเกจทัวร์อุซเบกิสถาน   * รถทัวร์อุซเบกิสถาน   * สถานที่เที่ยวอุซเบกิสถาน   * ช้อปปิ้งอุซเบกิสถาน   * แลนด์อุซเบกิสถาน   * อุณหภูมิอุซเบกิสถาน   *ข้อมูลอุซเบกิสถาน  

 

 

 

 

ทัวร์อุซเบกิสถาน เที่ยวอุซเบกิสถาน  TOUR UZBEKISTAN
เอเชีย ASIA

ทัวร์จีน แพคเกจทัวร์จีน TOUR CHINA
CN291601AF-China-Chengdu-Jiuzhaigou Meng Gou-Huang lost 6 day 5 night Airline travel Thailand in October 2560 from 30999
CN291602AF-China-Chengdu-Jiuzhaigou Meng Gou-Leshan View Forum 8 day 7 nights or travel with Thai Airways in October 2560 from 40 999
เซี่ยงไฮ้ ขึ้นตึกจินเหมา อู๋ซี หัวโจว 5 วัน 3 คืน โดยสายการบินไทย เดือนสิงหาคม-ธันวาคม 2560 CN291603AZ
ทัวร์จีน 5 วัน 4 คืน Bijing Hiso โดยสายการบินไทย 21 - 25 ตุลาคม 2560 CN291604MZ
CN291806BF-ทัวร์จีนเฉิงตู-ตูเจียง-เอี้ยน-จิ่วจ้ายโกว 6D5N 12 - 17 เม.ย. 60 31,999
ทัวร์ฮ่องกง แพคเกจทัวร์ฮ่องกง Hong Kong
ทัวร์มาเก๊า
ทัวร์บาหลี
ข้อมูลทัวร์ญี่ปุ่น นานาสาระเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น
ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น Tour Japan
JP291801MZ_HOKKAIDO_6D4N_TG_FIN_Date_29June-4July2560
JP291804BF_TG_HOKKAIDO_PINK_PINK_5D3N_Trip_During_the_4-8May_2560
JP291805BF_ทัวร์ญี่ปุ่น_LAVENDER_HOKKAIDO_6D4N_ฟินเวอร์!!_เดินทางวันที่ 4-9_20-25ก.ค_9-14 ส.ค.2560
EU171315MZ_Charm_south_Italian_8d5n_by_TG_3-10_June_2560
ทัวร์เกาหลีเหนือ-North Korea
KR231301MZ_เกาหลีเหนือ 6 วัน 4 คืน_สายการบินแอร์ไชน่า 7-12 พ.ค.2560
KR231302MZ_เกาหลีเหนือ 9 วัน 7 คืน_สายการบินแอร์ไชน่า _เมษายน 2560
ทัวร์เกาหลีใต้ TOUR SOUTH KOREA
ทัวร์ไต้หวัน TOUR TAIWAN
TW291801AZ-TAIWAN 4 days 3 night Airlines THAI AIRWAY TG634 may to July 2017
ทัวร์ไต้หวัน อุทยานอาลีซัน 5วัน 4คืน TW171302AZ
ทัวร์ไต้หวัน อุทยานอาลีซัน 5วัน 4คืน TW171303AZ
ทัวร์เวียดนาม
ทัวร์บรูไน
ทัวร์บรูไน The Golden Legacy 3 วัน 2 คืน BN171301AZ
ทัวร์บรูไน บาหลี บรูไน Fantastic of ASEAN D 5 วัน 4 คืน BN171302AZ
ทัวร์บรูไน ฟิลิปปินส์ มหัศจรรย์ AEC D 5 วัน 4 คืน BN171303AZ
ทัวร์เนปาล
ทัวร์อินเดีย แพคเกจทัวร์อินเดีย แสวงบุญอินเดีย
ทัวร์อินเดีย ชัยปุร์ ทัชมาฮาล เดลลี อัมริทสาร์ 6 วัน 5 คืน IN171301AF
ทัวร์อินเดียมุมไบ อจันต้า เอลโลร่า 5 วัน 4 คืน IN171302AF
ทัวร์สังเวชนียสถาน 4 ตำบล
ทัวร์แคชเมียร์ แพคเกจทัวร์แคชเมียร์ Kashmir
ทัวร์ศรีลังกา
ทัวร์ทิเบต
ทัวร์ภูฏาน
ทัวร์พม่า Myanmar
ทัวร์พม่า 4 วัน 3 คืน THE GREATEST MANDALAY 4D3N MM361101AB
ทัวร์ปากีสถาน แพคเกจทัวร์ปากีสถาน เที่ยวปากีสถาน คาราโครัมไฮเวย์ KKH เส้นทางสายไหม ชำนาญทัวร์ปากีสถาน
ทัวร์ปากีสถาน 11 วัน คาราโครัมไฮเวย์ KKH เส้นทางสายไหม
10 วันปากีสถานมองโกลทางหลวงและลาฮอร์
แพคเกจปากีสถานเดินทางเอง
ทัวร์คาซัคสถาน
ทัวร์เติร์กเมนิสถาน
ทัวร์รถไฟทรานส์ไซบีเรีย
ทัวร์ลาว
ทัวร์อาร์เซอร์ไบจัน แพคเกจทัวร์อาร์เซอร์ไบจัน Azerbaijan
ทัวร์อาร์เมเนีย ARMENIA
ทัวร์จอร์เจีย ตลาดบน แพคเกจทัวร์จอร์เจีย อยู่ดี กินดี เที่ยวจอร์เจียกับผู้ชำนาญทัวร์จอร์เจีย Tour Georgia
ข้อมูลประเทศจอร์เจีย
ทัวร์แกรนด์จอร์เจีย 8 วัน 5 คืน บิน TK
อาเซอร์ไบจาน จอร์เจีย อาร์เมเนีย 12 วัน
ทัวร์อเมริกา 11 วัน เนวาดา – ยูทาห์ – โคโลราโด – เซาท์ดาโกตา
ทัวร์ฟิลิปปินส์
ทัวร์มาเลเซีย
ทัวร์สิงค์โปร์ เที่ยวสิงค์โปร์ ประเทศสิงค์โปร์
ทัวร์กัมพูชา Cambodia
ทัวร์อินโดนีเซีย เที่ยวอินโดนีเซีย แพคเกจทัวร์อินโดนีเซีย ข้อมูลอินโดนีเซีย TOUR INDONESIA
ทัวร์อินโดนีเซีย เกาะสวรรค์ บาหลี 4 วัน 3 คืน ID171301AZ
โปรแกรมทัวร์ 14 วัน เอเชียกลาง 5 สถาน CA15150814YZ
14 วัน เอเชียกลาง 5 สถาน
เปิดเส้นทางใหม่ ออร์โดส มองโกลเลียใน CN331101BZ